Trưởng phòng kinh doanh cảng và logistics

Job Description :

 1. Trách nhiệm:

Đảm bảo phát triển kinh doanh Cảng, các dịch vụ Logistics có hiệu quả, qua đó quảng bá thương hiệu, bán được các dịch vụ tại Cảng Quốc tế Long Sơn theo định hướng của Công ty.

 

 1. Nhiệm vụ:
 2. Xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu kinh doanh dịch vụ Cảng, Logistics toàn công ty theo các giai đoạn phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.
 3. Xây dựng và triển khai phương án kinh doanh, các kế hoạch hành động để đạt được các chỉ tiêu đã được phê duyệt.
 4. Xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình marketing, phát triển thương hiệu, mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng. Thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường, đánh giá thị trường, khách hàng, lựa chọn khách hàng mục tiêu có hàng hóa qua cảng.
 5. Tổ chức kinh doanh thương mại, kinh doanh kho bãi, dịch vụ khai thác Cảng
 6. Triển khai tìm kiếm khách hàng mảng dịch vụ cho thuê kho, bãi, dịch vụ gia tăng tại Cảng (bao gồm các dịch vụ phụ trợ như: bốc xếp, nâng, hạ hàng hóa… );
 7. Tổ chức kinh doanh thương mại các mặt hàng cung cấp cho các hoạt động đường sông như nhiên liệu, phụ tùng, sửa chữa, đá phục vụ đánh bắt hải sản vv …
 8. Tổ chức tiếp thị (sale), tiếp cận khách hàng tiềm năng, tư vấn các giải pháp, gói dịch vụ vận chuyển, giao nhận và dịch vụ thuê kho, bãi, kinh doanh thương mại; báo giá, thương thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng; đảm bảo tư vấn và cung cấp cho khách hàng dịch vụ hợp lý nhất/ tốt nhất trên cơ sở dịch vụ sẵn có và dịch vụ mở rộng của công ty.
 9. Trực tiếp tham gia vào các dự án kinh doanh liên quan đến các mảng dịch vụ cho thuê kho, bãi, dịch vụ chuyển cửa khẩu, chuyển cảng, hải quan khác.
 10. Tham gia xây dựng giải pháp, kế hoạch, phương án tổ chức khai thác, đánh giá vận hành dịch vụ tại Cảng;
 11. Tổ chức thực hiện các hoạt động tiếp cận khách hàng, bán hàng, chăm sóc khách hàng thông qua đó phát triển, mở rộng thị trường, thị phần tạo uy tín, lôi kéo khách hàng.
 12. Tổ chức phát triển đội ngũ nhân sự Sales chuyên nghiệp, được đào tạo phát triển năng lực định kỳ và xây dựng các quy trình/ quy định để đáp ứng hoạt động kinh doanh được giao
 13. Xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo, huấn luyện nội bộ cho nhân viên và cấp quản lý trong phòng kinh doanh.

Thực hiện công tác giao việc, kiểm soát, đánh giá mức độ hoàn thành công việc của bản thân; nhân sự dưới quyền và các BP có liên quan ảnh hưởng đến chỉ tiêu của mình.

Job Requirements :

 • Tốt nghiệp Đại học ngành liên quan.
 • Có kinh nghiệm ở vị trí Trưởng phòng kinh doanh ít nhất 5 năm. Có mqh với các hàng thầu, am hiểu thị trường Logitics khu vực phía Nam
 • Chủ động, nhạy bén, sắc sảo, dành toàn tâm, toàn ý cho công việc.

 

Benefits :

 • Được hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo quy định của Công ty.
 • Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, thù lao, phúc lợi đầy đủ.
 • Có xe đưa rước đối với Nhân sự ở TP.HCM (đi theo tuyến)
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – sáng thứ 7 hàng tuần

Infomation :

Company :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO KỸ THUẬT PVD (PVD TRAINING)

Address :

Thôn 2, xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu, tỉnh BR – VT

Contact :

Trịnh Thoa

Phone :

0977923485

Loại hợp đồng :

Fulltime

Mức thu nhập :

Thoả thuận

Ngành nghề :

Cấp bậc :

Nơi làm việc :

Long Sơn

Số lượng :

1

Hạn nộp hồ sơ :

2024-01-31
Other recruitment :

  THÔNG TIN ỨNG TUYỂN

  Vui lòng nhập chính xác thông tin theo form bên dưới !

  Upload CV :

   ỨNG TUYỂN TUYỂN DỤNG

   Upload CV

   Upload Chứng chỉ (Nếu có)